Categories
ข่าวกีฬา

Ole Gunnar Solskjaer ( อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ )

Ole Gunnar Solskjaer เป็นแขกรัญเชิญในสนามแข่งที่กลายเป็นจุดสนใจมาก

Ole Gunnar Solskjaer ( อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ) อดีตกองหน้า และ กุนซือ ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เข้าได้รับความสนใจมากๆ จากผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และเปรียบเหมือนว่าเขา คือ แขกรับเชิญที่โด่งดัง

โค้ชของทีมเยือนมูรินโญ่ พาท็อตแน่มมาปรากฏตัวที่นี่ ในคืนวันพุธนั้นเป็นแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียง อย่างไม่ต้องสงสัย ตั้งแต่วินาทีที่เขาก้าวเข้าสู่ เส้นทางนักเตะเก่า ของสนามอดีตกุนซือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กลายเป็นจุดสนใจ เขา และทีมงานทุกคนทักทายกันทีละคนบรรยากาศอบอุ่น และรักใคร่ปกคลุมที่นี่ก่อนเกมครั้งหนึ่ง เคยอยู่ในความงุนงงราว กับว่าชาวโปรตุเกสไม่ได้ ออกจากตำแหน่ง

ในเกมต่อมาแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในที่เกิดเหตุยังให้มูรินโญ่เสียหน้าอย่างมาก จากเสียงปรบมือในที่เกิดเหตุคุณสามารถสัมผัสได้ ถึงความจริงใจของแฟนปีศาจแดง ที่มีต่อมูรินโญ่ และอารมณ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน มูรินโญ่ซึ่งตอนนี้เป็นโค้ชของท็อตแน่มยังกล่าว หลังเกมด้วยว่าแฟนบอลเจ้าบ้านปฏิบัติต่อเขา สวยงามสุภาพ และสุภาพ และเต็มไปด้วยการศึกษา ในฐานะโค้ชของทีมเยือนเขาสามารถได้รับ ความเอื้อเฟื้อเช่นนี้ใน โรงละครแห่งความฝันมัน คือ ไม่มีอะไรอื่น

อย่างไรก็ตามมูรินโญ่ไม่ได้ ยึดหลักในโรงละครแห่งความฝัน ไซมอนสโตนผู้สื่อข่าวรายการสดของ BBC ชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะปฏิบัติต่ออดีตโค้ชของมูรินโญ่ด้วยความสุภาพ แต่พวกเขาก็ไม่ได้ละเลย Solskjaer โค้ชคนปัจจุบันของทีมฉากนี้ ยังสามารถแยกแยะได้ง่าย

มูรินโญ่ได้รับความเคารพ และนับถือจากแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากกว่า สิ่งเหล่านี้ยังเทียบไม่ได้กับ Solskjaer โค้ชชาวนอร์เวย์เป็นคนสุดท้าย ที่เดินออกจากช่องผู้เล่นก่อนเกมแฟน ๆ ลุกขึ้นปรบมือให้ทันที และแครอลที่เกี่ยวข้อง กับเขาก็ดังก้องไปทั่วโอลด์แทรฟฟอร์ดทันที และบรรยากาศในทันที ต้มให้สุก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ชนะมาแล้ว 3 เกมในทุกรายการก่อนศึกนี้ แต่กับท็อตแนมของมูรินโญ่ปีศาจแดง เข้าสู่สภาพของเกมอย่างรวดเร็ว มูรินโญ่กลับมาเล่นเกมอีกครั้งหลังจบเกม และยอมรับว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นผู้นำในการเปิดตัว และเป็นผู้นำแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นได้อย่างดุดันมาก ในช่วง 30 นาทีแรกของเกม และมันก็เข้มข้น และกระชับมากขึ้น ดังนั้นพวกเขาก็เช่นกัน สมควรได้รับชัยชนะในเกมล่าสุด

และเมื่อพูดถึงท็อตแนม ซึ่งตอนนี้เขาเป็นโค้ชมูรินโญ่ ไม่ได้ปกป้องข้อบกพร่องของเขา ต่อหน้าสื่อใน แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาจับโอลิมเปียกอสด้วย การโยนบอลเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว แต่วันนี้ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ท็อตแนมพ่ายแพ้ให้ กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ที่คล้ายกัน

เรามี 30 คนในสนาม แต่ฉันไม่ได้ลงสนาม เล่นได้ไม่ดีในเวลาไม่กี่นาที และฉันก็รู้สึกปกติสำหรับชั่วโมงอื่น ๆ ประตูที่สองที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำได้ จะกำหนดผลลัพธ์สุดท้ายของเกม แต่ทุกอย่างไม่ควรเป็นเช่นนี้ โยนทิ้งในเวลานั้นพวกเราทุกคน กำลังหลบอยู่ในสนามจนกระทั่งแรชฟอร์ด เลี้ยง บอล เข้าไปใกล้กรอบเขตโทษ และดูเหมือนทุกคนจะตื่นขึ้นมาทันที

มูรินโญ่วิพากษ์วิจารณ์การตกต่ำของทีม ในสนามเขายังเปิดเผยต่อหน้าสื่อว่า เขาคาดการณ์รายละเอียดการโจมตีครั้งแรก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนเกม และได้ทำการปรับใช้ที่สอดคล้องกัน แต่สิ่งที่ทำให้ชาวโปรตุเกสทำอะไรไม่ถูกก็คือ คราวนี้ผู้เล่นของเขาไม่ได้ใช้กลยุทธ์ ของตัวเองในสนาม

ผมรู้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะใช้ประโยชน์ในบ้านของตัวเอง ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดตอนนี้มีผู้เล่นอายุน้อย อยู่ในทีมค่อนข้างน้อย ฉันยังรู้แท็กติกของพวกเขา เป็นอย่างดีพวกเขาจะพยายามเร่งความเร็วของเกม จากนั้นใช้ความกดดัน ในตำแหน่งสูงฉันได้อธิบายสิ่งเหล่านี้ให้ กับผู้เล่นเมื่อฉันจัดวางกลยุทธ์ก่อนเกม แต่พวกเขาไม่ทำ

นี่เป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรก ของท็อตแน่มนับตั้งแต่มูรินโญ่เข้ามา แฟนบอลบางคนกังวลว่าจะมี การเปลี่ยนแปลง การฝึกสอนของทีมจะเป็นโมฆะ มูรินโญ่เองกล่าวหลังเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สอนท็อตแนมในเกมนี้ว่า ในความเป็นจริงแล้วกลยุทธ์ และสถานะของผู้เล่นปีศาจแดง

มันเป็นสิ่งที่เขาคาดหวัง ให้ท็อตแน่มบรรลุ ทีมต้องมีความดุดันในสนามมากกว่านี้ เราควรชนะการแย่งชิงมากกว่านี้ และเราต้องริเริ่ม เพื่อเร่งจังหวะเกมรุก และตั้งรับในช่วงต้นเกม สรุปแล้วเกมนี้ คือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบ กับเราจำเป็นต้องให้กลับตามยุทธวิธีที่เรากำหนดไว้ คุณต้องทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกว่าพวกเขาจะมีปัญหาเห็นได้ชัด ว่าเราเฉยเมยในกระบวนการนี้ ผลของการไม่เป็นฝ่ายปรปักษ์ ในท้ายที่สุดกองหน้าจะถูกควบคุม โดยคนอื่น ๆ ในเกม

อัตราการครองบอล ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ( 46 % ) ในเกมนี้ต่ำกว่าท็อตแนมเล็กน้อย ( 54 % ) ดูเหมือนว่าข้อมูลของท็อตแน่ม จะเด่นกว่า แต่มูรินโญ่ชี้ว่านี่คือ กับดักของโซลสจาเออร์ ในความเป็นจริงทุกทีม ที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ ล้มเหลวในการใช้ประโยชน์ จากโรงละครแห่งความฝันมูรินโญ่ ชี้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำผลงานได้ดี กับทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม มันคือ กับเชลซีลิเวอร์พูล หรือเลสเตอร์พวกเขาไม่เคยแพ้สักเกมตอนนี้ พวกเขาเล่นได้ง่ายขึ้น กับทีมที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะ กับคู่ต่อสู้ที่ต้องการได้เปรียบ จากการครอบครองเพราะพวกเขาไม่กลัวที่จะปกป้องทัศนคติ ในการรับมือ กับทีมที่แข็งแกร่งเหล่านี้

ในระหว่างเกมมูรินโญ่ ยังถูกยิงไปที่หน้าแข้งน่องด้วย การล้มจากเจมส์ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ความเจ็บปวดทำให้เขา ต้องก้มลง  เพื่อตรวจสอบว่าเขาได้รับบาดเจ็บหรือไม่ Lineker คนดังกล่าวเยาะเย้ยใน The Match of the Day James ควรเริ่มต้นกลไกการตรวจสอบ VAR ฟาล์วในครั้งนี้ แม้ว่ามันจะไม่ได้ตั้งใจอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะโกยผมคิดว่ามูรินโญ่ถ้าเขาตกชั้น ในตอนนั้น เขาจะไม่ถูกมองว่าเป็นนักดำน้ำอย่างแน่นอน แต่ในที่สุดเขาก็ยืนอยู่บนจุดนั้น อย่างกล้าหาญสมควร ได้รับความเคารพ !

Ole Gunnar Solskjaer

ทีมที่ทำได้ดีเกิน เป้าหมายของซุนซิงหมิน คล้ายกับ โรนัลโด้มาก

ในรอบนี้ของพรีเมียร์ลีก ท็อตแนม ชนะ เบิร์นลีย์ 5 – 0 ในบ้านซุนซิงหมิน ยิงประตูเคนยิง 2 ครั้งลูคัสโมรา และ มูสซาซิสโซโก้ยิงประตูได้เช่นกัน หลังจบเกมกุนซือของท็อตแนมมูรินโญ่ และกัปตันเคนกล่าวชื่นชมผลงานของซุนซิงหมิน

มูรินโญ่

วันที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีการบาดเจ็บยิงประตู ไม่มีคู่แข่งมันเป็น ฟุตบอล ที่สมบูรณ์แบบโค้ชของเบิร์นลีย์ไดฉีจริงใจมาก เขาพูด กับฉันหลังจบเกมว่า คุณต้องทำผลงานได้ดีเกินไป ฉันต้องการแสดงออก ฉันรู้สึกขอบคุณเขามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล่น กับพวกเขา แต่ผลงานของเราดีเกินไป ไม่ใช่ว่าผลงานของพวกเขาแย่

ประตูของซุนซิงหมินสวยงามมาก เขาไม่สามารถหยุดมันได้ฉันจำได้ ว่าเคยเห็นประตูของโรนัลโดอยู่ข้าง ๆ เซอร์ร็อบสันตอนที่ฉันอยู่ที่บาร์เซโลนา ในฐานะผู้ช่วย สองประตูนั้นคล้ายกันมาก Kane ยังเล่นสองประตูให้ ซิสโซโก้แอสซิสต์ และถ้าการจ่ายบอลแม่นยำกว่านี้ เราอาจจะได้มากกว่านี้

ซุนซิงหยุน

ทีมทำได้ดีมาก มันสำคัญมาก ที่จะต้องได้ตัวชี้อีก 3 ตัว ก่อนที่ฉันจะทำประตูฉันเห็นอาลีวิ่งอยู่ ในตำแหน่งฉันอยากจะส่งมันไปให้เขา แต่แล้วก็ไม่มีที่ว่าง จากนั้นฉันก็พบกับ สิ่งที่ดี เวลาเร่งความเร็วฉันเผชิญหน้า กับเป้าหมาย 2 หรือ 3 วินาที ต่อมาฉันภูมิใจ และมีความสุขที่ทำประตูได้ ประตูนี้ยอดเยี่ยมมากฉันยิงได้ 3 แต้ม และบล็อกคู่ต่อสู้ฉันยังยิงได้ ด้วยลูกมีอะไรที่ดีไปกว่านี้

Kane

โดยทั่วไปนี่คือ ผลงานระดับท็อปอย่างที่คุณเห็นเรากดดันคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็ว และคว้าโอกาสไว้ได้วันนี้ เป็นวันแสดงของ Sun Xingmin เป้าหมายที่น่าทึ่ง และการโต้กลับที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่เขาต้องการทำ คือ ทำงานหนัก และรับใช้ทีม และความสามารถในระดับสูงของเขา ทำให้เขาสามารถทำงานนี้ ให้สำเร็จได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าว กีฬา : ufakie