Categories
ข่าวกีฬา

Manchester City ซุปเปอร์สตาร์วัย 21 ปี ผู้สืบทอดตำเเหน่ง ของอินิเอสตาคนต่อไป

Manchester City ในฐานะทายาทของ อินิเอสตา ผู้คนมักจะเทียบฟิล โฟเดนกับอดีตกองกลางบาร์ซา ร่างกายที่บางของเขา และเทคนิคที่ยอดเยี่ยม ในความสามารถในการเลี้ยงบอลนั้น คล้ายคลึงกับตำนานชาวสเปน เมื่อตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่นในแมนซิตี้ เช่นเดียวกับอินิเอสตาในอาชีพค้าแข้งของเขา เขารับหน้าที่รับผิดชอบในการใช้อิทธิพล ในตำแหน่งกองกลางแมนซิตี้

ซึ่งเปป กวาร์ดิโอลา กุนซือเชื่อว่าเขาจำเป็นต้องสั่งสมประสบการณ์สำหรับบทบาทนี้ และเซาธ์เกตของอังกฤษก็ได้รับแรงบันดาลใจมาแล้ว Manchester City 2020 21 แน่นอนว่า เขาควรเรียนรู้จากเดอ บรอยน์ และซิลวา สำหรับแมนซิตี้ และอังกฤษ เขาเป็นฝ่ายซ้ายที่เหมาะสมมากโดยเฉพาะ ทางด้านซ้าย แต่เขาพร้อมที่จะรับตำแหน่งกองกลางหมายเลข 10 มากขึ้น

Manchester City กับการแข่งขันในรอบชิง

ในรอบชิงของแชมป์เปียนส์ลีก เมื่อปีที่แล้ว กวาร์ดิโอลาย้ายเขามาอยู่ลำดับที่ 10 เมื่อแมนซิตี้ พ่ายแพ้ให้กับเชลซี 0-1 โฟเดนก็กระตือรือร้นมาก นอกจากนี้เขายังเล่นกับเรนเจอร์สในปีนี้ ในบทบาทนี้ เขายังได้รับตำแหน่ง ผลงานที่ยอดเยี่ยมกับเชลซี และลิเวอร์พูล

โดยกวาร์ดิโอลาร่างสัญญากับ แจ็ค กรีลิช และสเตอร์ลิงด้วยเงิน 100 ล้านปอนด์ เขามีตัวเลือกมากมายทางด้านซ้าย อย่างไรก็ตาม Manchester City บอลสด กองกลางเดอ บรอยน์ อิลคาย กุนโดกัน และเบอร์นาร์โด อีซิลวา นั้นดุเดือดพอๆ กันและพวกเขาทั้งหมดต่อสู้เพื่อสองตำแหน่งเริ่มต้น ในเกมแมนซิตี้ โฟเดนน่าจะออกสตาร์ทด้วยหมายเลข 9 ตัวสำรอง เช่นเดียวกับที่เขาทำในชัยชนะ 1-0 เหนือทีมแชมป์เชลซีเมื่อเดือนที่แล้ว เพราะนี่คือตำแหน่งที่กวาร์ดิโอลาขาดไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับอังกฤษ เซาธ์เกต ก็ประสบปัญหาเดียวกัน นั่นคือพยายามนำโฟเดน กลาริช และสเตอร์ลิงลงเป็นตัวจริง และเขาไม่มีกวาร์ดิโอลาในการเลือกมิดฟิลด์ตัวรุก มากมายเหลือเกิน สำหรับทีมชาติอังกฤษ โฟเดนได้พิสูจน์แล้วว่าเขาอาจจะเป็นคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด ที่จะครองเกม ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก อังกฤษ เอาชนะอันดอร์รา 5-0 ความสามารถของโฟเดน วัย 21 ปีในการควบคุมเกมยังคงน่าประทับใจ

ซึ่งโฟเดน รับผิดชอบในการจัดการความผิดของอังกฤษ แต่เขาทำให้ เซาธ์เกต ตกอยู่ในภาวะที่เล่นไม่ออก เมื่อพัฒนาทีมเยาวชนของเขา ในกระบวนการของอังกฤษที่จะก้าวไปสู่ยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าเซาธ์เกตจะพลิกชะตากรรมของอังกฤษ หลังจากเข้ารับตำแหน่งและได้รับการยกย่อง แต่นักวิจารณ์ของเขาเชื่อว่าเขาควรจะกล้าหาญกว่านี้ ถึงเวลาแล้วที่มิดฟิลด์รายนี้จะลองเสี่ยง

Manchester City

โดยเน้นที่พรสวรรค์ของโฟเดนและพลังงานของเขา ในขณะที่ใช้มิดฟิลด์ตัวรับนี่คือคำขอของเปป กวาร์ดิโอลา สำหรับกองกลางของแมนซิตี้และยังเป็นคำถามว่าเขาจะใช้ โฟเดนอย่างไร ในเกมเสมอ 2-2 ที่แอนฟิลด์ เขากลายเป็นผู้เล่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดของแมนซิตี้ และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรายชื่อผู้ลงเล่นบาลงดอร์ 30 คน ซึ่งเวลาของเขามาถึงแล้ว เซาธ์เกตยินดีที่จะปล่อยให้เวอร์เดนพัฒนาอย่างช้าๆ และในเกมคืนนี้กับฮังการี

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเขาจะเริ่มต้นในตำแหน่งใด สิ่งนี้อาจอธิบายได้ว่า เซาธ์เกตบอกว่าในกลยุทธ์ที่ระมัดระวังหรือไม่ ฉันไม่ต้องการที่จะสร้างโอกาสมากเกินไปสำหรับเขา เซาธ์เกตกล่าวหลังจากชนะในอันดอร์รา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาคือผู้เล่นพิเศษที่ช่วยให้เขาเติบโตในทีม

ซึ่งเราต้องพยายามจัดเขาให้ถูกเวลา และทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ฟุตบอลโลกยังอยู่ห่างออกไป 13 เดือน ดังนั้น เซาธ์เกตไม่มีเวลามากสำหรับ โฟเดนเพื่อรวมเข้ากับทีม สำหรับหลายๆ คน เขาเป็นผู้เล่นที่สามารถพาทีมชาติอังกฤษไปได้ไกลกว่า

แฟรงกี้ เดอ ยอง พาแมนซิตี้ไปสู่จุดสูงสุด

บาร์สด วันที่ 12 ตุลาคม ตามเว็บไซต์ทางการของแมนซิตี้ เอ็น เดอ ยอง อดีตมิดฟิลด์แมนซิตี้ พูดถึงเปป กวาร์ดิโอลาในการให้สัมภาษณ์ เขากล่าวว่า กวาร์ดิโอลานำแมนซิตี้ขึ้นสู่เวทีแข่งขันกับสโมสรต่างประเทศรายใหญ่ ก้าวสู่ระดับใหม่ เขายังระลึกถึงสมาชิกในทีม ระหว่างการแข่งขันเอฟเอ คัพ และลีกของแมนซิตี้

แฟรงกี้ เดอ ยองกล่าวว่า การใช้วิธีการของเขา ในการพาแมนซิตี้ไปสู่ระดับที่ต่างกัน ฉันคิดว่านี่แตกต่างจากที่ผ่านมามาก คุณสามารถเห็นความสามารถทางเทคนิคของเขา สถานที่ฝึกซ้อมใหม่ของทีม การเพิ่มผู้เล่นรวมถึง การแนะนำนักเตะที่ดีขึ้นในตอนนี้ นักเตะ วิถีการกิน ไลฟ์สไตล์นอกวงการฟุตบอล และสื่อรายงานในทีม เขานำแมนซิตี้ สู่เวทีการแข่งขันกับสโมสรต่างประเทศรายใหญ่

ซึ่งตอนนั้น เราไม่อาจแข่งขันกับบาร์ซา และเราชาชุดขาว ช่องว่างของเราค่อนข้างไกล แต่ทิศทางนั้นถูกต้อง แต่เขานำทีมไปสู่ระดับนานาชาติที่เป็นที่ยอมรับ ฉันคิดว่านี่คือสิ่งที่เขาทำที่แมนซิตี้ แมน ซิตี้ วันนี้ สิ่งนั้น ตั้งแต่ปี 2009 ถึง 2012แฟรงกี้ เดอ ยอง เล่นให้กับแมนซิตี้และเล่น 137 เกม กองกลางชาวเนเธอร์เเลนด์ ช่วยแมนซิตี้ชนะ เอฟเอคัพ ซึ่งเป็นถ้วยรางวัลรายการใหญ่ครั้งแรกในรอบ 35 ปีในปี 2011

อย่างใดแล้ว ในปีต่อไปเขาช่วยให้ทีมชนะแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก เมื่อถูกขอให้เลือกผู้เล่นที่สำคัญที่สุดในขณะนั้น เดอ ยองเชื่อว่าสปิริตของทีมแมนซิตี้ มีผลกระทบมากกว่าใครๆ เขากล่าวว่า ฉันไม่สามารถเลือกผู้เล่นคนเดียวโดยไม่พิจารณาผู้เล่นคนอื่นได้ หากคุณเริ่มต้นจากแนวรับ วินนี่ย์(วินเซนต์ กอมปานี) มีความสำคัญต่อเรามาก แต่ฉันต้องใส่ริชาร์ด ดันน์ ด้วยเช่นกัน

ในฐานะที่เป็นกัปตัน เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสร และเป็นหนึ่งเดียวในผู้บุกเบิกและแน่นอนว่า ดาบิด ซิลบา, ยาย่า ตูเร และกาเบรียล เรอิส แบรี่ พวกเขาล้วนเป็นผู้เล่นที่ประเมินค่าต่ำไป และพวกเขามีความสำคัญต่อทีมมาก เตเบซเคยเป็นกองหน้าที่สมบูรณ์แบบ และอาเกวโรฉันไม่สามารถพูดได้ว่าผู้เล่นคนเดียว ทุกคนมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซาบาเลตา, กริช, กอลาร็อฟ, เซโก้ มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง ถ้าฉันเลือกตัวแทน ฉันจะเลือกทั้งทีม

ลาปอร์ตคุมบอลได้ดีมากแต่นี่ไม่ใช่จุดแข็งของเขา

ถ่ายทอดสดวันที่ 11 ตุลาคม ในการบอกสื่อก่อนหน้านี้ เลสคอตต์อดีตกองหลังแมนซิตี้ พูดถึงตำแหน่งกองหลังตัวกลางของทีมในปัจจุบันและยกย่องผลงานของ ลาปอร์ต เขาแสดงผลงานที่โดดเด่นของเขาต่อผู้เล่นรายนี้ ไม่แปลกใจเลย เลสค็อตต์กล่าวว่า ผมประทับใจผลงานของเขาแต่ก็ไม่แปลกใจ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราพูดถึงการที่แมนซิตี้

ซึ่งไร้ประสบการณ์ในแนวรับ โดยไม่มีลาปอร์ต ยิ่งกว่านั้น น่าแปลกที่เขาไม่ได้ลงเล่นหรือเล่นมากเกินไป ในปีที่แล้ว แต่ผมไม่แปลกใจเลยที่เขาเล่นได้ดีเพราะเขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป สิ่งนี้คล้ายกับสถานการณ์ของสโตนส์ Manchester City wiki เมื่อปีที่แล้ว เราได้แนะนำรูเบน ดิอาส และนาตัน เอเคอร์ ดังนั้น สโตนส์อาจเป็นตัวเลือกที่ 3 หรือ 4 เขาไม่สามารถรับประกันโอกาสในการเล่นของเขาได้ แต่เขาแสดงบุคลิกที่ยอดเยี่ยม และต่อสู้เพื่อตำแหน่งของคุณ

โดยท่าโพลต์จะเป็นตัวเลือกที่ 1 2 หรือ 3 เสมอ มันไม่ง่าย แต่การเตรียมตัวสำหรับเกมนั้นง่ายกว่า เพราะคุณรู้ว่าคุณมีโอกาส คุณรู้ว่าคุณเข้าร่วมการแข่งขันได้บางรายการ ในเวลานั้น คุณต้องคว้าเอาไว้ โอกาสและเขาได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมจนถึงตอนนี้ ผมคิดว่าลาปอร์ตจัดการบอลได้ดีมาก

นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับสไตล์แทคติกของแมนซิตี้กับกวาร์ดิโอลา แต่นี่ไม่ใช่จุดแข็งหลักของเขา ผมชอบคุณลักษณะของกองหลังแมนซิตี้ ทุกคนเพราะพวกเขาไม่ได้บอล ผลงานผมเชื่อมั่นว่าสิ่งนี้ใช้ได้กับกองหลังทุกคน แน่นอน คุณควรจับบอลได้ดี แต่นี่ไม่ควรจะแข็งแกร่งที่สุดของคุณ

เพราะทีมต้องการให้คุณตั้งรับ กองหลังตัวกลางด้วยเท้าซ้ายมีความสำคัญมาก เพราะมันหมายความว่ามันยากสำหรับคู่ต่อสู้ที่จะคาดเดา การกระทำของคุณ ถ้าทีมของคุณเป็นกองหลังตัวกลางด้วยเท้าขวาสองคน แมน ซิตี้ วันนี้ สด พวกเขาจะรู้ว่าคุณจะส่งบอลไปด้านข้าง สิ่งนี้จะทำให้คู่ต่อสู้คาดเดาได้มากขึ้น และคว้าบอลกลับคืนมาได้ง่ายขึ้น

แต่เมื่อคุณมีกองหลังกลางเท้าซ้าย และกองหลังกลางเท้าขวา คุณสามารถส่งบอลได้ทั้งสองทิศทาง คุณก็สามารถผ่านบอลได้โดยตรง จนถึงฟูลแบ็ค ความสมดุลนี้อาจไม่ชัดเจนนัก จากผลกระทบต่อทั้งทีม แต่มันสำคัญมากมิเรอร์ ยูเวนตุสตั้งใจที่จะเช่าที่นั่งในหน้าต่างฤดูหนาว และได้เจรจากับแมนเชสเตอร์แล้ว

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ UFABET เว็บพนันคาสิโน ดีที่สุด คลิ๊ก